Thứ Năm, 18/05/2017

Buổi đến thăm và làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh An Giang

Thời gian - địa điểm: 20/4/2017 tại UBND tỉnh An Giang

Trường Đại học Quốc tế đã có buổi thăm và làm việc với UBND và các Sở ban ngành tỉnh An Giang. Đại diện phía tỉnh An Giang có ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Khoa học và Công nghệ; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Thông tin và Truyền thông; Công thương; Tài nguyên và Môi trường. Đại diện Trường do PGS.TS. Hồ Thanh Phong làm trưởng đoàn cùng các Thầy cô trưởng các khoa, bộ môn cùng tham gia. Tỉnh đã nêu ra hiện trạng và các nhu cầu thực tế tại tỉnh, phía Trường cũng đưa ra các thế mạnh chuyên môn của các chuyên gia, từ đó đưa ra các định hướng hợp tác phát triển cụ thể.