Thứ Tư, 28/03/2018

Kiểm tra tiến độ đề tài: “Định hướng đầu tư trên cơ sở phân khúc khách hàng cho di tích lịch sử Căn cứ Trung Ương Cục miền Nam tỉnh Tây Ninh"

Sáng ngày 6/03/2018, đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh do phòng Quản lý Khoa học chủ trì đã tiến hành kiểm tra tiến độ đề tài: "Định hướng đầu tư trên cơ sở phân khúc khách hàng cho di tích lịch sử Căn cứ Trung Ương Cục miền Nam, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh " do Tiến sĩ Bùi Quang Thông làm chủ nhiệm và cơ quan chủ trì là Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Đề tài được thực hiện trong thời gian 12 tháng với mục tiêu: xác định những yếu tố quan trọng khi quyết định chọn lựa tham quan khu di tích lịch sử Căn cứ Trung Ương Cục miền Nam của khách tham quan; xác định mức độ đánh giá của khách tham quan đối với những yếu tố trên; phân khúc thị trường khách tham quan khu di tích lịch sử Căn cứ Trung Ương Cục miền Nam thành các nhóm khách hàng với lợi ích mong đợi khác nhau; xây dựng hệ thống nhận diện hình ảnh cho khu di tích lịch sử Căn cứ Trung Ương Cục miền Nam; đề ra các định hướng đầu tư đối với khu di tích lịch sử Căn cứ Trung Ương Cục miền Nam.

Đề tài đang trong giai đoạn thực hiện các nôi dung nghiên cứu và được Sở KH&CN Tây Ninh kiểm tra, giám sát tiến độ thực hiện cũng như tình hình sử dụng kinh phí thực tế từ khi bắt đầu triển khai thực hiện cho đến thời điểm hiện tại.

Qua quá trình kiểm tra thực địa cho thấy, chủ nhiệm đề tài đã thực hiện đúng nội dung nghiên cứu khoa học và các nội dung khác có liên quan đúng theo thuyết minh đề tài.

Theo Sở KHCN tỉnh Tây Ninh