Thứ Tư, 13/12/2017

Tiếp đón và làm việc với lãnh đạo của sở KHCN tỉnh Đồng Tháp

Vào ngày 8 tháng 12 năm 2017, trường Đại học Quốc tế đã có buổi làm việc với đoàn lãnh đạo của sở KHCN tỉnh Đồng Tháp về đề tài Nghiên cứu quy trình sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm do PGS.TS. Phạm Văn Hùng làm chủ nhiệm đề tài.

Ngày 8/12/2017, Trung tâm NC&CGCN đã có buổi làm việc với Sở KH&CN Đồng Tháp về việc kiểm tra định kỳ tiến độ, nội dung, kinh phí sử dụng đề tài “Nghiên cứu quy trình sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm” do PGS. TS Phạm Văn Hùng làm chủ nhiệm.

Trong buổi làm việc, chủ nhiệm đề tài đã báo cáo các sản phẩm khoa học và công nghệ đã hoàn thành theo kế hoạch năm và một số công việc vượt kế hoạch. Sản phẩm bột khoai lang tím thu được trong quá trình nghiên cứu đang chờ kết quả từ Trung tâm đo lường chất lượng Quốc gia. Dự kiến đến đầu năm 2019 toàn bộ đề tài này sẽ hoàn thành, mở ra hướng đi mới cho khoai lang tỉnh Đồng Tháp nói riêng và các tỉnh phía Nam nói chung.