Thứ Bảy, 01/07/2017

Đào tạo kỹ thuật và nghiệp vụ quản lý kho chuyên nghiệp

Với chức năng cung cấp dịch vụ –  nghiên cứu – đào tạo – tư vấn và chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp và các cơ quan chức năng Nhà nước, Trung tâm là cầu nối giữa giảng viên và sinh viên của Trường với các nghiên cứu và dự án thực tiễn tại các doanh nghiệp và đơn vị chức năng trực thuộc nhà nước.

Khóa “Đào tạo kỹ thuật và nghiệp vụ quản lý kho chuyên nghiệp” từ 03/11/2015 đến 01/12/2015 được tổ chức tại Công ty Cổ phần Scavi – KCN Biên Hòa II – Đồng Nai.

Khóa học cung cấp cho học viên kiến thức và vận dụng thực tế cáchthiết kế và tổ chức bố trí, định vị kho bãi, sắp xếp hàng hóa; Các Phương pháp bảo quản hàng hóa trong kho; Nghiệp vụ xuất, nhập hàng hóa trong kho; Quản lý nhân sự và hàng hóa trong kho (kiểm kê kho); An toàn, vệ sinh môi trường trong hoạt động kho.

Đã có 43 học viên được cấp chứng chỉ của khóa học này.