Thứ Tư, 30/08/2017

Làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Kon Tum về định hướng phối hợp KHCN 2017 - 2019

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2017 vừa qua, lãnh đạo trường ĐH Quốc tế đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở ban ngành về định hướng phối hợp nghiên cứu và chuyển giao công nghệ cho giai đoạn 2017 - 2019.

Tham dự buổi làm việc:

--Tỉnh Kon Tum:

1. Đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Kon Tum

2. Đồng chí Lại Xuân Lâm - Phó chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum

Cùng với lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh Kon Tum.

--Trường ĐH Quốc tế:

1. PGS.TS. Hồ Thanh Phong - Hiệu trưởng nhà trường

2. TS. Nguyễn Văn Chung - Nguyên phó hiệu trưởng nhà trường

3. TS. Hồ Nhựt Quang - Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng lãnh đạo các khoa, bộ môn, và phòng ban của trường.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi  mở. Tỉnh nêu lên các khó khăn trở ngại đang gặp phải và mong muốn trường có thể hỗ trợ, tư vấn, cải thiện các khó khăn thông qua ứng dụng công nghệ cao.

Về phía trường ĐH, các chuyên gia của trường cũng lăng nghe rất chăm chú về các nổi bận tâm của lãnh đạo tỉnh. Từ đó có cơ sở đề xuất nghiên cứu và chuyển giao công nghệ chuẩn xác trong tương lai.