Thứ Ba, 27/06/2017

Tiếp đón đoàn lãnh đạo sở KHCN tỉnh Kon Tum

Vào ngày 2 tháng 6 năm 2017 vừa qua, trường Đại học Quốc tế đã có buổi đón tiếp và làm việc với sở KHCN tỉnh Kon Tum.
Đại diện trường Đại học Quốc tế gồm có Ban giám hiệu, trưởng TT NC&CGCN, cùng các chuyên gia đang thực hiện đề tài tại tỉnh Kon Tum. Đại diện sở KHCN tỉnh Kon Tum gồm có Phó giám đốc sở, trưởng phòng Quản lý khoa học, trưởng phòng Kế hoạch tài chính cùng lãnh đạo của 2 Trung tâm Ứng dụng công nghệ cao của tỉnh.
Buổi làm việc đang diễn ra trong không khí trao đổ hết sứci cởi mở về tình hình, tiến độ triển khai các đề tài. Bên cạnh đó, hai bên cũng thảo luận rất thẳng thắn các điểm tích cực cũng như các điểm còn khó khăn trong quá trình triển khai đề tài.
Sau đó, đoàn đại diện sở KHCN tỉnh Kon Tum đã tham quan một số phòng thí nghiệm, phòng lab đang thực hiện các nhiệm vụ phục vụ đề tài.