Thứ Ba, 27/06/2017

Trường ĐHQT ký kết thực hiện đề tài do PGS.TS. Hồ Thanh Phong làm chủ nhiệm với sở KHCN tỉnh Vĩnh Long

Nắm rõ định hướng về Khoa học Công nghệ của tỉnh Vĩnh Long, cũng như qua thời gian khảo sát thực tế, làm việc với địa phương; bộ thuyết minh đăng kí nhiệm vụ "Nghiên cứu chuỗi cung ứng cho sản phẩm khoai lang tỉnh Vĩnh Long" đã được Hội đồng tuyển chọn đồng ý thông qua.

Ngày 6 tháng 10 năm 2016, hợp đồng thực hiện đề tài Khoa học và Công nghệ giữa Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Long và Trường Đại học Quốc tế đã được kí với tên nhiệm vụ "Nghiên cứu chuỗi cung ứng cho sản phẩm khoai lang tỉnh Vĩnh Long"

Chủ nhiệm đề tài: PGS. TS. Hồ Thanh Phong

Thời gian thực hiện đề tài: 24 tháng, từ tháng 10/2016 đến hết tháng 9/2018.